ข้อมูลสาธารณะคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2567  ผศ.ทพญ.ดร.ปิ่นปินัทธ์ วณิชย์สายทอง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ฯ ได้รับมอบหมายจากคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ให้ขับเคลื่อนเรื่องจริยธรรม โดยได้จัดกิจกรรมเสริมสร้างจริยธรรม ในการปฏิบัติงานของบุคลากร ครั้งที่ 1 ภายในการประชุมได้มีการถ่ายทอดนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสขององค์กร แนวปฏิบัติ Do & Don't เพื่อเป็นแนวทางในการประพฤติตนทางจริยธรรมให้กับบุคลากร ตลอดจนนโยบาย No Gift Policy ในที่ประชุมผู้บริหาร พบบุคลากรโรงพยาบาลและภาควิชา ณ ห้องประชุมกรรมการคณะฯ อาคาร 7 ชั้น 2 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  เพื่อส่งเสริมการปฏิบัติงานอย่างมีจริยธรรมให้กับบุคลากรของคณะฯ