ข้อมูลสาธารณะคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กิจกรรมการถ่ายทอดประกาศนโยบาย No gift policy

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2567  รศ.ทพญ.ดร. ธนิดา ศรีสุวรรณ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม ได้รับมอบหมายจากคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ให้ประกาศนโยบายฯ No gift Policy ในที่ประชุมคณะกรรมการวิจัย ณ ห้องประชุมกรรมการคณะฯ อาคาร 7 ชั้น 2 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และถ่ายทอดสดผ่านระบบ Zoom เพื่อแสดงเจตนารมณ์สุจริตในการบริหารงานและจุดยืนการไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดในการปฏิบัติงาน