ข้อมูลสาธารณะคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

กิจกรรมเสริมสร้างจริยธรรมในการปฏิบัติงานของบุคลากร ครั้งที่ 2

เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2567  นางสาว ธัญญาภรณ์ อินทะไชย เลชานุการคณะฯ ได้รับมอบหมายจากคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ ให้ดำเนินการประชุมเพื่อขับเคลื่อนเรื่องจริยธรรม โดยได้จัดกิจกรรมเสริมสร้างจริยธรรม ในการปฏิบัติงานของบุคลากร ครั้งที่ 2 ซึ่งเป็นการประชุมเพื่อถ่ายทอดนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสขององค์กร แนวปฏิบัติ Do & Don't เพื่อเป็นแนวทางในการประพฤติตนทางจริยธรรมให้กับบุคลากร การบริหารความเสี่ยงเพื่อเฝ้าระวังเรื่องการทุจริตในหน้าที่ พร้อมทั้งหารือแนวทางหรือมาตรการเพื่อป้องกันความเสี่ยงด้านการทุจริตที่อาจจะเกิดขึ้นในอนาคต ในที่ประชุมหัวหน้างาน ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะฯ อาคาร 7 ชั้น 2 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

!! Not Attachments